Uncategorized

4 phần phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

By Tháng Một 20, 2021No Comments

Tự học tiếng Anh cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng lựa chọn công cụ hay phương pháp nào học cho hiệu quả nhất lại gây không ít rắc rối cho các bạn vì quá nhiều thông tin ngang dọc.

học tiếng anh hiệu quả

Để tránh bạn phải mất quá nhiều thời gian vào tìm kiếm, hôm nay C-Connect giới thiệu đến các bạn 4 phần mềm học tiếng Anh hiệu quả.

4 phần mềm học tiếng Anh hiệu quả:

Phần mềm Home4English:

Home4English là phần mềm được nhiều người tự học tiếng Anh lựa chọn. Đây là phần mềm chuyên nghiệp, tích hợp bài học một cách hệ thống. Phần mềm có đầy đủ các kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Thư viện tư liệu phong phú, bạn học sẽ nâng cao được trình độ tiếng Anh nhưng không phải mất phí.

học tiếng anh hiệu quả

Hiện nay các bạn học ở các trung tâm ngoại ngữ cũng sẽ bắt gặp trung tâm có sử dụng phần mềm, ứng dụng để quản lý đào tạo ngoại ngữ của C-Connect phát triển. Ứng dụng này giúp các trung tâm ngoại ngữ có nhiều thời gian hơn trong việc giảng bài trên lớp, phần bài tập học sinh có thể về nhà tự làm thông qua ứng dụng trên thiết bị thông minh của mình.

Phần mềm English Gramma:

Đây cũng là một phần mềm miễn phí giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả. English Gramma cũng có đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Hệ thống từ vựng phong phú. Nhưng cái tên phần mềm cũng thể hiện thế mạnh đặc biệt của nó. Đúng vậy English Gramma giúp bạn củng cố ngữ pháp.

quản lý đào tạo ngoại ngữ

Tuy vậy đây là phần mềm hiện chỉ hỗ trợ trên các nền tảng Win Xp, Vista, 7 và 8. Dung lượng nhỏ gọn, khoảng 40 MB.

>> Các bạn có thể tham khảo thêm về tính năng khác của phần mềm quản lý đào tạo ngoại ngữ của C-Connect tại đây.

Phần mềm English Study Pro:

trung tâm ngoại ngữ

Để học tiếng Anh hiệu quả, ngoài việc học các bạn cũng nên chơi những mini game. Đây là phần mềm miễn phí có thể giúp bạn đáp ứng điều đó. Ngoài luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết các bạn thể tham gia chơi mini game được lập trình sẵn để tăng độ thú vị hơn, đỡ nhàm chán hơn trong quá trình học.

Ngoài ra điểm mạnh của phần mềm này còn có hệ thống bài thi tiếng Anh được tổng hợp lại qua các năm. Phần mềm tương thích với mọi loại Windows.

>> Xem thêm bài chia sẻ về thành ngữ trong tiếng Anh của C-Connect.

Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là phần mềm tốt hỗ trợ học từ vựng và ngữ pháp, Tuy đây thuần túy không hỗ trợ hết 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nhưng đây là phần mềm hỗ trợ rất tốt trong việc bổ sung từ vựng của mình.

học tiếng Anh hiệu quả

Phát âm cũng là thế mạnh với giọng chuẩn Anh, Mỹ và có thể nghe offline với bộ mẫu câu có sẵn. Nhưng nhược điểm phần mềm này chỉ hỗ trợ những Win cũ như 2000, Vista.

>> Các bạn tham gia vào Fanpage của C-Connect

Thông tin về ứng dụng quản lý đào tạo ngoại ngữ:

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến hiện nay. Vì thế xét về chức năng phần mềm quản lý chuỗi bán hàng POS của C-Connect mạnh hơn rất nhiều so với các phần mềm POS thông thường. Ngoài ra Apppos có thể giúp bạn quản lý nội bộ tốt nhờ công nghệ Omnichannel.

Leave a Reply

Lập trình web-app
Lập trình ứng dụng
Thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế

Gọi: +84 989647782
Email: onsm@oshima.vn

G

Call +84 989 64 77 82