Phần mềm quản lý quán ăn vừa và nhỏ có lẽ là nỗi trăn trở của nhiều người. Bởi hầu hết tại các quán ăn vào những giờ cao điểm số lượng khách vào quán thường rất đông, khách hàng vào hàng quán ăn uống thường là khách lẻ hoặc đi theo từng tốp nhỏ. Vì thế mà mô hình quán ăn thường khó kiểm soát. Để có thể giải quyết được những điều đó, hệ thống Phần mềm quản lý hàng ăn, quán ăn đã ra đời, đáp ứng nhu cầu quản lý của các chủ cửa hàng.

blank
Phần mềm quản lý quán ăn vừa và nhỏ

Quản lý quán ăn vừa và nhỏĐặt món ăn tiện lợi

Với tính năng tạo món ăn theo bàn ngay trên phần mềm quản lý quán ăn, đồ ăn sáng khách hàng chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi món, ngay lập tức nhân viên phục vụ sẽ nhập thông tin về món ăn mà khách hàng gọi lên phần mềm tạo thành một phiếu gọi món.

Ngay lúc đó, phiếu gọi món này sẽ báo tới màn hình của đầu bếp để có thể dễ dàng chuẩn bị món theo thứ tự đặt món. Khách gọi trước sẽ được chuẩn bị đồ ăn trước, điều này sẽ giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng. Hơn thế nữa, với quy trình này, nhà bếp và nhân viên phục vụ sẽ hoàn toàn không sợ bị quên món ăn ngay cả trong thời gian cao điểm nhất.

blank
Phần mềm quản lý quán ăn vừa và nhỏ

Quản lý quán ăn vừa và nhỏPhục vụ thực khách nhanh chóng

Nhờ những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý hàng ăn, quán ăn, việc phục vụ khách hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay sau khi đầu bếp chuẩn bị xong đồ ăn, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa đồ ăn ra cho khách hàng theo đúng bàn yêu cầu mà không cần mất công chạy đi chạy lại hỏi xem khách nào dùng món gì để đưa đồ ăn cho đúng.

Quản lý quán ăn vừa và nhỏThanh toán chính xác

Với phần mềm bán hàng quán ăn hàng ăn, ngay sau khi khách hàng gọi món, nhân viên phục vụ có thể có thể sử dụng hóa đơn tính tạm được tạo trên phần mềm. Sau khi khách gọi thanh toán, nhân viên chỉ việc đưa hóa đơn tính tạm cho khách hàng đối chiếu và thanh toán.

Việc tạo hóa đơn ngay trên phần mềm quản lý quán ăn hàng ăn theo phiếu gọi món sẽ giúp nhân viên không bỏ sót khách hàng chưa thanh toán. Thêm vào đó, phần mềm tạo hóa đơn tính tiền chính xác sẽ không xảy ra trường hợp tính thiếu hoặc thừa tiền, gây tâm lý ức chế cho khách hàng hoặc làm thất thoát cho quán ăn.

blank
Phần mềm quản lý quán ăn vừa và nhỏ

Quản lý quán ăn vừa và nhỏHoạt động được trên mọi thiết bị

Bên cạnh đó, phần mềm có thể hoạt động được trên mọi thiết bị, từ smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn, các loại máy POS cùng với đó là khả năng quản lý từ xa cho phép chủ quán nắm bắt chặt chẽ tình hình kinh doanh mà không cần trực tiếp có mặt tại quán. Chi tiết từ các hoạt động bán ra, nhập vào, doanh thu theo ca, thay vì có việc đột xuất phải tạm đóng cửa nay đã có thể hoàn toàn yên tâm quản lý vận hành từ xa.

blank
Phần mềm quản lý quán ăn vừa và nhỏ

Quản lý quán ăn vừa và nhỏĐội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 tận tình

Tự tin với đội ngũ tổng đài viên đông đảo sẵn sàng túc trực hỗ trợ khách hàng 24/7 khi khách hàng có bất kỳ vướng mắc hay phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm. Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng để quán có thể hoạt động nhanh chóng.

Xem thêm: Quản lý hàng tồn kho bằng phần mềm có cần thiết?

Xem thêm: Phần mềm quản lý quán ăn vừa và nhỏ

Leave a Reply

Lập trình web-app
Lập trình ứng dụng
Thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế

Gọi: +84 989647782
Email: onsm@oshima.vn

G

Call +84 989 64 77 82