Uncategorized

5 trình duyệt xem phim tốt trên Macbook ngoài Safari

By Tháng Một 19, 2021No Comments

Những người đã từng sử dụng qua Mac chắc hẳn sẽ thấy nhiều vấn đề khó khăn vì đã quen xài Windows. Việc tìm phần mềm, ứng dụng tương thích cho Apple cũng tương đối nan giải. Apppos giới thiệu cho bạn 5 trình duyẹt xem phim tốt trên Macbook

5 trình duyệt xem phim tốt trên Macbook

Trình duyệt Chrome:

5 trình duyệt xem phim tốt trên Macbook
Logo của trình duyệt Chrome

Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google. Dự án mã nguồn mở đứng sau Google Chrome được biết với tên gọi Chromium. Một trong những trình duyệt web có tốc độc cao, giao diện đơn giản và quen thuộc với đa số người dùng. Apppos cũng chắc chắn với các bạn Chrome sẽ là trình duyệt tốt nhất để xem phim online.

Các bạn có thể tìm link tải Google Chrome cho Macbook tại đây. Trải nghiệm Chrome để xem phim online thoải

Trình duyệt Brave:

Brave là trình duyệt dựa trên blockchain đầu tiên mặc định chặn quảng cáo và cùng lúc đó chi thưởng crypto cho người dùng nếu họ đồng ý nhận quảng cáo (nhưng vẫn giữ được dữ liệu cá nhân của họ).

5 trình duyệt xem phim tốt trên macbook
Cùng tải Brave để xem Brave

Sử dụng Brave bạn có thể hoàn toàn được chặn quảng cáo. Ngoài ra Brave còn có thể giúp bạn kiếm tiền. Đồng sáng lập Mozilla Brendan Eich mục đích nhằm phân phối trên 70% doanh thu quảng cáo giữa người dùng bằng token BAT (Basic Attention Token).

Trình duyệt Brave đang trở nên phổ biến. Brave đã được xem là người kế nhiệm cho Google Chrome. Brave dường như là giải pháp cho những thách thức xuất hiện trên các trình duyệt thông thường. Để tải Brave bạn có thể nhấp vào link Brave

Apppos cũng tự hào là một trong những phần mềm có tthể tương thích tốt trên mọi thiết bị mang hệ điều hành đến từ Apple. Nhằm mang đến cho các công ty vừa và nhỏ có thể thể tiết kiệm chi phí trong quản lý nội bộ và bán hàng đa điểm, cũng như chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Website chính thức từ Apppos.

Trình duyệt Firefox:

Không quá xa lạ với các bạn, đây cũng là một trong 5 trình duyệt xem phim tốt trên Macbook. Tuy xem phim online sẽ không tốt bằng Chrome nhưng đây cũng là trình duyệt được cân nhắc

blank

Với tính bảo mật cao, mượt mà, màu sắc dễ nhìn và hỗ trợ người dùng hiệu quả. Các bạn có thể tải Firefox tại đây.

Trình duyệt Puffin:

Đây có thể là cái tên khá xa lạ với các bạn, nhưng Puffin là trình duyệt web sử dụng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ tăng tốc trình duyệt, cung cấp cho người dùng tất cả công cụ cơ bản trong quá trình lướt web hằng ngày, cho phép mở nhiều tag trong một cửa sổ, chuyển sang chế độ trực tuyến ẩn danh để bảo vệ quyền riêng tư.

xem phim online

Puffin cho phép bạn quản lý file download và lịch sử duyệt web, xử lý cookie, password và cửa sổ popup. Puffin tập trung vào tốc độ nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây, có khả năng lựa chọn máy chủ để xử lý trước và nén trang web đang truy cập. Chắc hẳn đây cũng là một lựa chọn tốt cho xem phim online trên chiếc MacBook của bạn.

Có một nhược điểm của Puffin là người dùng sẽ phải trả phí sau khi dùng thử trình duyệt này. Nhưng Apppos thấy đây cũng là một đối thủ nặng ký cho xem phim online nên cũng giới thiệu đến các bạn. Để tải vui lòng click vào đây.

Đa số các phẩn mềm quản lý nội bộ đều không hỗ trợ khi sử dụng Macbook, với Apppos bạn có thể sẽ không cần phải lo âu điều đó.

Trình duyệt Cốc Cốc:

Cái tên cuối cùng sẽ đến từ Việt Nam. Apppos cũng là phần mềm đến từ Việt Nam, nên Apppos sẽ không quên giới thiệu đến các bạn một trình duyệt web thuần Việt.

blank
Bạn có thể thử tải Cốc Cốc tại đây

Với hơn 25 triệu người dùng, Cốc Cốc cho thấy mình là một đối thủ đáng gờm. Với công nghệ Adblock Plus giúp bạn có thể lọc được quảng cáo độc hại. Một tính năng không có trình duyệt nào có trừ Cốc Cốc là bạn có thể tải nhạc, video và phim. Có nhiều tùy chọn chất lượng để tải, tải nhanh gấp 8 lần so với các trình duyệt khác.

>>>>>>>> Tìm hiểu về Apppos <<<<<<<<

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến hiện nay. Vì thế xét về chức năng phần mềm quản lý chuỗi bán hàng POS của Apppos mạnh hơn rất nhiều so với các phần mềm POS thông thường. Ngoài ra Apppos có thể giúp bạn quản lý nội bộ tốt nhờ công nghệ Omnichannel.

Xem thêm các chia sẻ hữu ích từ Apppos:
– Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng
– Những phần mềm soạn giáo án điện tử
– Kỹ năng cần thiết quản lý kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
– Theo dõi các bản tin của Apppos
– Like và chia sẻ fanpage của Apppos

Leave a Reply

Lập trình web-app
Lập trình ứng dụng
Thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế

Gọi: +84 989647782
Email: onsm@oshima.vn

G

Call +84 989 64 77 82