Apppos quản lý cư dân trong chung cư – thực tế có hiệu quả, là câu hỏi mà mọi Nhà đầu tư và Ban quản lý nào khi sử dụng phần mềm – ứng dụng đều quan tâm. Chung cư được apppos quản lý có hiệu quả hay không, đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu lẫn nâng cao hay không? Chung cư được apppos quản lý có được an toàn, chính xác hay không, là căn cứ giúp Nhà đầu tư và Ban quản lý quyết định có lựa chọn Apppos hay không.

blank
Apppos quản lý cư dân – 1 giải pháp quản lý chung cư

Apppos quản lý cư dân là gì?

Apppos quản lý cư dân là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý cư dân, vận hành và điều phối các công việc trong quản lý cư dân, nhằm mang lại hiệu quả toàn diện, đảm bảo cho sự phát triển, sự an toàn, an ninh của cư dân nói riêng & chung cư nói chung.

blank
Apppos quản lý cư dân – 1 giải pháp quản lý chung cư

Chung cư có thật sự cần đến Apppos quản lý cư dân?

Thực tế là rất cần 1 giải pháp quản lý chung cư hiệu quả như Apppos!

Chung cư hoạt động tương tự như doanh nghiệp, và quản lý chung cư cũng tương tự như quản lý một doanh nghiệp. Có quá nhiều công việc chính, lẫn các công việc “linh tinh lang tang” có tên, không tên trong ngày, rồi ghi chú ghi note, nhớ nhớ quên quên, nhắc nhở cảnh báo, việc sắp làm đang làm đã làm, việc quá hạn,… Nhà đầu tư & Ban quản lý mất quá quá nhiều thời gian, quá nhiều nhân sự một cách không cần thiết cho các công việc thường nhật trên.

Ngoài ra, công nghệ đang thay đổi thế giới này từng ngày, nhà nhà người người đều ra sức tự động hóa, công nghệ hóa các khâu trong xử lý công việc. Việc này lý giải vì sao phần mềm quản lý cư dân trở thành xu thế tất yếu của bất kỳ Nhà đầu tư & Ban quản lý nào nếu muốn giữ vững lợi thế cạnh tranh, cũng như duy trì hiệu quả hoạt động của chung cư & sự hài lòng của dân.

blank
Apppos quản lý cư dân – 1 giải pháp quản lý chung cư

Chung cư được Apppos quản lý có ưu thế gì?

Chung cư được Apppos quản lý sẽ có tương tác tốt hơn các chung cư khác. Mọi cư dân đều thấy được các cư dân khác khi sử dụng Apppos. Cư dân có thể trao đổi trực tiếp qua Chat, hoặc Chat Group – tính năng vô cùng tiện ích, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa đáp ứng kịp thời các việc khẩn cấp khi cần thiết.

Chung cư được Apppos quản lý có thể được truy xuất dữ liệu, thông tin mọi lúc mọi nơi. Mọi thông tin, mọi dữ liệu,… đều được cập nhật & lưu trữ một cách nhanh chóng, chính xác, đáp ứng kịp thời các yêu cầu công việc & cuộc sống. Đó chính là một trong những lý do giúp Apppos trở thành 1 giải pháp quản lý chung cư hiệu quả.

Chung cư được Apppos quản lý luôn đạt hiệu quả truyền thông cao nhất. Các tin tức, thông báo, quyết định,… giữa Cư dân, Ban quản lý, Nhà đầu tư, Đối tác, Khách hàng, Nhân viên,… đều được truyền tải nhanh chóng, chính xác & kịp thời nhất, đảm bảo mọi người dùng đều nhận được đúng tin tức, thông điệp mà người gửi truyền tải.

Chung cư được Apppos quản lý tiết kiệm được tối đa chi phí vận hành. Giấy in thông báo – quyết định, nhân sự gửi thông báo – quyết định, thời gian đi gửi thông báo – quyết định, thời gian giải thích cho những cư dân không hiểu thông báo – quyết định, nhân sự giải thích cho sự chưa hiểu đó,… và vô vàn những việc linh tinh khác, sẽ được giảm thiểu, tiết kiệm khi Ban quản lý & Nhà đầu tư sử dụng giải pháp quản lý chung cư Apppos.

blank
Apppos quản lý cư dân – 1 giải pháp quản lý chung cư

Apppos có phải là giải pháp quản lý chung cư hiệu quả?

Giải pháp quản lý chung cư hiệu quả, được hiểu phải là một giải pháp toàn diện, vừa đảm bảo các yêu cầu thiết yếu cơ bản vừa đáp ứng các yêu cầu nâng cao, một cách toàn diện, chính xác, nhanh chóng, kịp thời.

Apppos quản lý cư dân có những gì để được xem là 1 giải pháp quản lý chung cư hiệu quả?

Quản lý cư dân bằng apppos – công việc luôn tập trung

Phần mềm quản lý cư dân bằng apppos giúp Ban quản lý quản lý tất cả các công việc đơn lẻ tập trung trên một hệ thống trực tuyến. Apppos quản lý nhà trọ giúp dễ dàng giám sát tiến độ công việc của từng nhân sự theo trạng thái đang làm, chưa làm, hoàn thành, tạm dừng hoặc đã quá hạn mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối Internet.

Apppos quản lý cư dân giúp dễ dàng giao việc, điều phối người phụ trách, theo dõi, tương tác – chia sẻ tài liệu gắn với công việc ngay dưới task nhiệm vụ trên hệ thống.

Ngoài ra, quản lý cư dân bằng Apppos hỗ trợ số hóa quy trình và tự động hóa giao việc giúp Ban quản lý quản lý, kiểm soát chi tiết công việc của từng thành viên trong team, nắm bắt nhanh chóng nút thắt để có phương án xử lý kịp thời. Đảm bảo công việc luôn diễn ra nhịp nhàng, đúng tiến độ.

Quản lý cư dân bằng apppos – quản lý hồ sơ cư dân

Nhà quản lý cũng dễ dàng quản lý, lưu trữ thông tin, hồ sơ, hợp đồng cư dân, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thuê mặt bằng của đối tác, một cách tập trung và tìm kiếm nhanh trên hệ thống. Có thể nói, phần mềm quản lý cư dân bằng apppos giúp tối ưu thời gian tìm kiếm thông tin cư dân, đối tác, khách hàng, giảm thiểu sai sót, mất mát hồ sơ, dữ liệu xuống mức thấp nhất.

Phần mềm quản lý cư dân bằng apppos hỗ trợ thiết lập bộ chỉ tiêu đánh giá cho từng đối tượng, theo dõi kết quả và đánh giá các cư dân, đối tác, khách hàng. Là cơ sở để đánh giá năng lực đối tác, chăm sóc khách hàng cũng như thiết lập chế độ thưởng phạt cư dân trong cộng đồng phù hợp nhằm thúc đẩy tối đa chất lượng con người.

Quản lý cư dân bằng apppos – quản trị nội bộ toàn diện

Mọi công việc nội bộ như tính lương, quản lý và phê duyệt đề xuất – đơn từ, ban hành thông báo, quản lý văn bản hay tài sản của Ban quản lý,… đều được Apppos quản lý cư dân hỗ trợ thực hiện.

Từ đó, phần mềm quản lý cư dân bằng apppos giúp tối ưu nhân sự và thời gian làm việc. Mọi thông tin, văn bản nội bộ trong cư dân đều được quản lý và lưu trữ tập trung trên một nền tảng.

Quản lý cư dân bằng appposTăng doanh thu

Tính năng Gian hàng trên phần mềm quản lý giúp các thành viên trong cư dân trao đổi, mua bán các sản phẩm – dịch vụ, góp phần làm tăng doanh thu của mọi thành viên. Ban quản lý có thể thu phí dịch vụ đối với các thành viên, hoặc có thể hợp tác với các Đối tác bên ngoài, từ đó tăng thêm nguồn thu cho chung cư.

blank
Apppos quản lý cư dân – 1 giải pháp quản lý chung cư

Xem thêm: Cưa xích Oshima 688 có phải là cưa xích chất lượng?

Xem thêm: Apppos quản lý cư dân – 1 giải pháp quản lý chung cư

Leave a Reply

Lập trình web-app
Lập trình ứng dụng
Thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế

Gọi: +84 989647782
Email: onsm@oshima.vn

G

Call +84 989 64 77 82