Uncategorized

03 Bước chọn máy in hóa đơn bán hàng

By Tháng Một 8, 2021No Comments

Có ba loại máy in hóa đơn POS chính: máy in phun, máy in nhiệt và máy in kim. Để xác định cái nào là tốt và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn, bạn xác định 03 Bước chọn máy in

3 BƯỚC CHỌN MÁY IN:

Bước1. Xác định nhu cầu kinh doanh của bạn

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là khoi-nghiep-5-dong-1024x682.jpg

Nhu cầu kinh doanh của bạn nên được xem xét quan trọng nhất khi chọn máy in hóa đơn POS. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong các loại máy in sau sau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn về chất lượng, tốc độ, màu sắc và đồ họa.

Máy in kim sử dụng ghim nhỏ và một dải mực để tạo ra một loạt các chấm tạo thành các chữ cái trên mỗi hóa đơn. Họ thường in màu đen và đỏ và có thể in đồ họa, hình vẽ. Máy in kim rất lý tưởng cho môi trường nhà bếp, vì hiệu quả của máy in nhiệt có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ nhà bếp.

Máy in nhiệt in nhanh, chất lượng cao và hoạt động êm hơn máy in kim. Nó in bằng cách tiếp xúc trực tiếp giữa đầu nhiệt và giấy in nhiệt, sử dụng nhiệt – Máy in nhiệt không yêu cầu lắp hoặc đổ  mực.

Máy in phun mực sử dụng đầu in bắn những giọt mực lỏng nhỏ vào biên lai để in logo hoặc phiếu chất lượng cao. Hầu hết các nhà hàng và cửa hàng bán lẻ, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không yêu cầu điều này.

Thu hẹp sự tìm kiếm của bạn bằng cách chọn loại máy in mới chỉ là một nửa chặng đường- nửa còn lại là chọn một kiểu model máy cụ thể.
Dưới đây là một số thông số cần tìm kiếm trong việc lựa chọn máy in hóa đơn POS:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là khoi-nghiep-6-dong-1024x576.jpg
  • Thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm không gian quầy
  • Thiết kế chắc chắn để sử dụng nhiều
  • Dễ dàng tích hợp và cài đặt
  • Có thể giảm số lượng cáp kết nối
  • Bao gồm cáp kết nối
  • Module cắt giấy tự động để tránh kẹt giấy
  • Tốc độ in nhanh – 200 mm trở lên / giây

Để xác định các tính năng bạn cần, hãy xem xét đến không gian sắp xếp của nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ của bạn, không gian có sẵn trên quầy của bạn, lượng thời gian bạn đã phân bổ để thực hiện và đào tạo và mức độ bạn dự định sử dụng máy in mới.

Bước 2. Mức ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Ba loại máy in trên,, mỗi loại sẽ có khoảng phạm vi giá khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn sẽ đưa ra quyết định của bạn dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn chứ không phải ngân sách của bạn. Ví dụ: Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu in màu chất lượng cao, thì cần phải tìm một máy in có thể đáp ứng nhu cầu đó, bất kể giá cả. Nếu bạn có nhu cầu in ấn rất cơ bản, thì một giải pháp hiệu quả hơn về mặt chi phí sẽ rất có ý nghĩa.

Máy in kim, sẽ là ít tốn kém nhất trong các tùy chọn máy in của bạn. Chúng liên quan đến chi phí vận hành tối thiểu, chẳng hạn như thỉnh thoảng thay thế giấy và ruy băng. Chúng cũng là loại máy in chậm nhất, vì vậy nếu bạn đang kinh doanh hoạt động dịch vụ cần nhanh chóng hoặc yêu cầu biên lai dài, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Máy in nhiệt thường có giá cao hơn một chút so với máy in kim, với chi phí dao động từ 1 triệu đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, chúng in nhanh hơn nhiều và chất lượng bản in sẽ cao hơn máy in kim. Bởi vì chúng không yêu cầu thay mực hoặc đổ mực, doanh nghiệp có thể bù chi phí này cho chi phí ban đầu cao hơn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là khoi-nghilon7-dong.jpg

Hãy xem xét một máy in phun mực nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu đồ họa hoặc in màu, chất lượng cao trên hóa đơn của bạn, chẳng hạn như logo hoặc phiếu giảm giá được in trên hóa đơn của bạn và hãy cân nhắc về chi phí thay thế hộp mực và linh kiện tiêu hao vì chi phí này được đánh giá là khá cao.

Bước 3: Máy in hóa đơn bán hàng có tương thích với hệ thống bán lẻ của bạn không?

Điều quan trọng và cần thiết là bạn cần cân nhắc xem máy in hóa đơn của bạn có thể tương thích với hệ thống bán hàng POS của bạn hay không. Nếu bạn không chắc chắn rằng có thể, hãy kiểm tra kỹ với nhà cung cấp máy in để xác nhận xem nó có tương thích hay không.

Nếu có thể, hãy mua các sản phẩm quản lý bán hàng cùng một thương hiệu, vì nhiều nhà sản xuất thiết kế máy in của họ để hoạt động tốt nhất với thiết bị đầu cuối của riêng họ. Máy in hóa đơn của bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối với hệ thống bán hàng POS của bạn và giảm thiểu việc phải kết nối cáp một cách tối đa.

Lưu ý: ngoài máy in, hệ thống, phần mềm quản lý bán hàng cũng không kém phần quan trọng:

Một trong những phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng hiện nay là C-Connect:

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là App-OSHIMA-3-1.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là App-OSHIMA-4-1.jpg
Hệ thống Quản lý thông minh, chỉ cần máy in, không cần cả bộ POS.
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là App-OSHIMA-8-1.jpg
Nhiều tính năng hỗ trợ, trang bị thêm ứng dụng trên cả Android và IOS

Leave a Reply

Lập trình web-app
Lập trình ứng dụng
Thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế

Gọi: +84 989647782
Email: onsm@oshima.vn

G

Call +84 989 64 77 82